Thư ngỏ của Tổng Giám đốc TG Corp


29-04-2016

Kính gửi:

  • Quý khách hàng
  • Quý đối tác

        Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng.

        Công ty CP Giải pháp Công nghệ TG – TG Corp là đơn vị hoạt động trong lĩnh cung cấp các sản phẩm phần mềm và tư vấn giải pháp CNTT. TG Corp được thành lập năm 2008 lấy công nghệ thông tin làm nền tảng để phát triển, chúng tôi cùng đất nước bước vào kỷ nguyên số hướng tới các giải pháp tối ưu và sản phẩm cốt lõi có tính ứng dụng thực tiễn cao trong các lĩnh vực.

      Với quyết tâm cùng Việt Nam cất cánh sánh vai với các quốc gia phát triển, chúng tôi luôn luôn vạch ra những kế hoạch dài hạn và phát triển bền vững đảm bảo nguồn lực và tài chính trong sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty.

       Văn hóa doanh nghiệp cũng được chúng tôi chú trọng và phát triển theo một môi trường năng động, trẻ hóa nguồn lực và ý tưởng. Lấy nhân tố con người làm trọng tâm chúng tôi thúc đẩy và phát huy khả năng nội tại của mỗi thành viên để tạo nên sức mạnh tập thể.

      Chúng tôi hiểu rằng, sự tín nhiệm của Quý khách hàng và Quý đối tác là điều quý giá và chúng tôi có trách nhiệm chăm sóc, duy trì mối quan hệ này trên cơ sở hợp tác cùng có lợi và đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của đất nước

                                                                                                           Tổng Giám đốc

                                                                                                        Đinh Mạnh Trung

Người đăng:SuperUser Account
29-04-2016