Dịch vụ

Tư vấn và triển khai giải pháp email Exchange trọn gói cho doanh nghiệp

TG Corp cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp email Exchange cho doanh nghiệp trọn gói từ cung cấp giải pháp máy chủ cài đặt cấu hình mô hình mail theo đúng tiêu chuẩn của Microsoft.

Hộp thư đến thông minh hơn

Exchange 2016 giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn thông qua khả năng tìm kiếm nhanh hơn và một hộp thư đến mang tính cá nhân hóa cao hơn, hữu ích hơn và thông minh hơn.

Kiến trúc được đơn giản hóa

Một kiến trúc được đơn giản hóa, vốn được tạo ra từ đám mây, kết hợp các vai trò truy nhập máy khách và hộp thư đến, nhờ đó, bạn có thể lập kế hoạch và điều chỉnh quy mô triển khai một cách dễ dàng hơn. Tồn tại song song với Exchange 2013 một cách hợp lý để giúp bạn nâng cấp dễ dàng hơn.

Bảo mật và tuân thủ

Tính năng Ngăn mất dữ liệu (DLP) ở Exchange Server 2016 bao gồm nhiều loại thông tin nhạy cảm trong hộp thư hơn. Ngoài ra, tính năng kiểm tra nâng cao còn cho phép báo cáo tốt hơn và tích hợp công cụ của bên thứ ba dễ dàng hơn.

Cộng tác tốt hơn

Với cách tiếp cận tệp đính kèm mới giúp loại bỏ những vấn đề về phiên bản cùng những cải tiến khác của Exchange Server 2016, bạn có thể sẽ cộng tác trên các tài liệu dễ dàng hơn.

Năng suất di động

Exchange Server 2016 hỗ trợ những trải nghiệm Outlook mới nhất trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn và web để bạn làm được nhiều việc hơn, dù ở bất kỳ đâu.