Giải pháp

ERP giải pháp điều hành doanh nghiệp toàn diện

Hãy quên excel đi vì nó không phải là công cụ hữu hiệu để điều hành và phát triển doanh nghiệp theo cuộc cách mạng lần thứ 4 (4.0)

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào đo lường được hiệu quả các phòng ban làm việc và làm thế nào để xây dựng và vận hành các phòng ban theo quy trình đã xây dựng.

1. ERP là gì?

- ERP là bộ phần mềm chuẩn hóa các quy trình làm việc của cá nhân, phòng ban như bán hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán nhân sự... hoạt động theo định hướng chiến lược và quy chuẩn chất lượng ISO. Nói một cách đơn giản ERP thay đổi phương thức làm việc truyền thống bằng các nghiệp vụ trực tuyến giúp tăng hiệu quả làm việc và giảm các chi phí và điều quan trọng là số liệu được xử lý tập trung, minh bạch.

- Phần mềm ERP là tổng hợp các phần mềm Quản lý khách hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý bán hàng, Quản lý tài chính nội bộ, Quản lý nghiệp vụ điều hành...Ứng dụng ERP giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi và thậm chí bạn có thể phê duyệt khi cả đang đi nghỉ ở bên kia bán cầu.

- Ứng dụng Phần mềm ERP được ví như một cỗ máy khổng lồ giúp bạn điều hành doanh nghiệp một cách trơn tru và hiệu quả.

2. Mô hình ERP? 

- Hoạch định chiến lược doanh nghiệp

- Bản đồ chiến lược doanh nghiệp

- Quản trị tài chính

- Quản trị nhân sự

- Quản trị khách hàng

- Quản trị bán hàng

- Quản trị Sản phẩm dịch vụ

- Hệ thống nghiệp vụ chuyên  môn khác

Quý doanh nghiệp có nhu cầu triển khai ERP vui lòng gọi số hotline: 0982.876.180 để được tư vấn hoặc gửi mail về địa chỉ: contact@tgcorp.com.vn